Xin Số Thần Tài Thổ Địa Thuận Lợi Cùng QH88

Xin số thần tài thổ địa thuận lợi cùng QH88

Thần tài, thổ địa chính là hai vị thần vô cùng nổi tiếng trong tín ngưỡng Á Đông. Đặc biệt, trong truyền thống của người Việt Nam, hai vị thần này còn tượng trưng cho sự tài lộc, giàu có và trách nhiệm bảo vệ đất đai. Đó chính là lí do mà rất nhiều anh em đổ xô muốn xin số thần tài thổ địa để có thể đem về tài lộc nhiều hơn cho bản thân. Vậy muốn xin được số thần tài thổ địa phải làm thế nào? Xem ngay dưới đây cùng QH88 để hiểu hơn ngay!

Hiểu hơn về cách xin số thần tài thổ địa

Thần tài và thổ địa thường xuất hiện trong tín ngưỡng thờ cúng dân gian Việt Nam. Có lẽ bởi những tín ngưỡng dân gian ấy mà việc xin số thần tài thổ địa đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống. Một hình ảnh phổ biến khiến những lô thủ cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi khấn xin có lẽ bởi khuôn mặt hiền lành, phúc hậu và khuôn miệng luôn cười của hai ông. 

Ngày nay, khi trò chơi lô đề đã trở nên quá đỗi phổ biến và còn được số hoá, người ta tin rằng việc thờ cúng thần tài và thổ địa sẽ mang lại nhiều điềm may trong cuộc sống và có thể trúng lớn. Không ít người đã may mắn trúng thưởng nhờ hai ông. Điều quan trọng chính là cách dâng lễ sao cho thành tâm. Từ đó mà một bước cải vận.

Hiểu hơn về cách xin số thần tài thổ địa
Hiểu hơn về cách xin số thần tài thổ địa

Lí giải nguyên do cách xin số thần tài thổ địa linh nghiệm

Anh em luôn thắc mắc tại sao đây là một vấn đề may rủi mà lại phải đi xin số thần tài thổ địa để làm gì thì hãy để QH88 giải thích kỹ hơn nhs!

Ông địa thường xuất hiện trong đời sống gia đình của rất nhiều người dân Việt Nam. Đặc biệt, đây còn được xem là vị thần canh giữ của cải, đất đai để mang đến sự bình yên và đầm ấm cho gia chủ. Bởi vậy mà vận khí ông mang lại luôn có ý nghĩa vun vén và đảm bảo cho gia đình. Thần tài lại được biết đến là người nắm giữ vận tài lộc, có thể rước tiền vào nhà hoặc để tiền thất thoát. Bởi vậy nếu anh em muốn chọn được con lô xanh chín thì 2 vị này chính là người đầu tiên mà anh em nên khấn xin.

Tuy nhiên, việc xin số này chỉ thực sự hiệu nghiệm khi anh em thực sự có thành ý, không tham lam và quá trớn khi thực hiện việc xin số bởi vận giàu nghèo, may rủi và tài lộc của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Nếu đã thành tâm nhưng vẫn chưa xin được số thì có lẽ là căn duyên chưa đến nên bạn cũng đừng nản lòng!

Cách xin số thần tài thổ địa vô cùng nhanh chóng và hiệu quả

Có lẽ phương pháp xin số thần tài thổ địa đã trở nên quá đỗi phổ biến đến mức nhiều lô thủ kỳ cựu đều cho biết đều thực hiện qua cách này! Và những người chơi đang tìm kiếm chút ánh sáng may mắn đều có thể thử một số cách sau!

Xin số thần tài thổ địa bằng hủ xăm

Hủ xăm là một vật xuất hiện thường trực khi bói quẻ, bói toán hay xin xăm. Và tất nhiên, đây cũng là một cách để xin số đề vô cùng hiệu quả. Cách xin số bằng hũ xăm này khá đơn giản mà lại còn vô cùng dễ thực hiện. 

Đầu tiên, anh em chỉ cần chuẩn bị một hũ xăm có 100 lá số đánh số từ 0 đến 99. Sau đó hãy thắp hương cúng hai ông và khấn vái rồi xóc hũ xăm thật đều tay. Chỉ cần một số rơi ra thì hãy chốt ngay!

Xin số bằng cách lên đồng

Lên đồng được xem là một phương pháp xin số thần tài thổ địa lưu truyền trong dân gian. Mấu chốt của phương pháp này chính là sự kết nối chặt chẽ giữa 2 giới âm và dương. Người lên đồng sẽ có trách nhiệm hỏi ông địa và thần tài xem số đó là số gì rồi sẽ thuật lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này bởi người thực hiện cần phải có tư chất thì mới có thể lên đồng. 

Xin số thần tài thổ địa bằng trứng gà

Những lô thủ gạo cội thường ứng dụng trứng gà để có thể xin số một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tỷ lệ vào bờ nếu anh em sử dụng phương pháp này cũng tăng lên rất cao. Và việc sử dụng phương pháp này cũng khá đơn giản. Anh em hãy chuẩn bị 3 quả trứng gà và một bảng số được đánh số từ 0 đến 9. Hãy vẽ bảng số trên nền cứng và kích thước khoảng 40x60cm.

Cách xin số thần tài thổ địa vô cùng nhanh chóng và hiệu quả
Cách xin số thần tài thổ địa vô cùng nhanh chóng và hiệu quả

Đầu tiên, bạn hãy thắp 3 nén hương van vái thần tài và thổ địa. Sau đó dùng trứng gà lăn lăn lên bụng ông địa và thần tài rồi hơ vào khói hương. Đặt nhẹ nhàng lần lượt 3 quả trứng vào các ô, nếu quả trứng nào dựng đứng thì hãy chốt ngay!

Xin số bằng thuốc lá

Cuối cùng chính là cách xin số thần tài thổ địa khá dễ dàng cho anh em. Bởi thuốc lá ở tạp hoá hay siêu thị nào cũng có. Cũng tương tự những cách trên, anh em hãy dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ và khấn vái ở không gian yên tĩnh. Hãy dâng lên thêm một cốc cà phê và đốt 3 điếu thuốc. Sau đó chấm nhẹ vào trong cốc cà phê và kiểm tra xem có số gì xuất hiện không nhé!

Lời kết

Hãy cùng QH88 xin số thần tài thổ địa một cách xanh chín nhất! Anh em hãy ghi nhớ ngay những lưu ý mật thiết đã được thông tin qua bài viết trên. Chắc chắn rằng những con số xanh chín và may mắn sẽ lũ lượt kéo đến với anh em đấy! Thực hành ngay nếu anh em không muốn để lỡ bất cứ giây nào để làm giàu ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *